Đại học Sunway luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một nền giáo dục công bằng. Do đó, đối tượng của học bổng toàn phần du học Malaysia là những sinh viên hiếu học, có mơ ước du học nhưng không có điều kiện tài chính. Học bổng toàn phần Sunway giúp các bạn theo đuổi ước mơ vào giảng đường đại học tại trường Sunway Malaysia.

dai-hoc-sunway-malaysia

Buổi phỏng vấn nhận học bổng toàn phần của Đại học Sunway – Malaysia đã diễn ra tốt đẹp. Tính đến ngày cuối cùng nhận hồ sơ là 30/10/2014, chúng tôi đã nhận được tổng cộng 518 bộ hồ sơ từ khắp các tỉnh thành gửi về văn phòng công ty INEC.
Sau khi xét duyệt hồ sơ kỹ càng cũng như loại bỏ những hồ sơ không đạt yêu cầu, có 30 bạn đủ điều kiện tham gia phỏng vấn vòng 1 (30/10 – 12/11/2014) và có 10 bạn vượt qua vòng này bao gồm:
1. Bùi Hiền Phương
2. Cao Kỳ Duyên
3. Lê Hà Thanh Thanh
4. Ngô Kim Khánh
5. Nguyễn Hoàng Long
6. Nguyễn Phạm Kiều Thảo
7. Võ Bảo Trâm
8. Vương Hoàng Phương Uyên
9. Nguyễn Thị Lan Anh
10. Nguyễn Chí Thành

10 bạn này lại tiếp tục trải qua một cuộc xét duyệt hồ sơ gắt gao của ECM và ĐH Sunway để chọn ra 5 bạn tham dự buổi phỏng vấn lần 2 với đại diện trường ĐH Sunway, đó là:
1. Bùi Hiền Phương
2. Cao Kỳ Duyên
3. Lê Hà Thanh Thanh
4. Nguyễn Hoàng Long
5. Nguyễn Phạm Kiều Thảo

Vòng phỏng vấn với đại diện trường ĐH Sunway đã diễn ra thành công vào sáng ngày 26/11/2014. 5 bạn cuối cùng lọt vào vòng này được hội đồng tuyển sinh của trường phỏng vấn trực tiếp qua Skype và dĩ nhiên chỉ có 2 bạn xuất sắc nhất được nhận học bổng toàn phần của trường.

INEC xin chúc mừng 2 bạn Nguyễn Hoàng Long và Lê Hà Thanh Thanh!!!

Sau khi trải qua 2 vòng phỏng vấn trực tiếp với đại diện INEC và đại diện trường, 2 bạn đã xuất sắc giành được học bổng của trường, là 2 người chiến thắng trong số hơn 500 người gửi hồ sơ về văn phòng công ty INEC. INEC chúc các bạn có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ cũng như cố gắng học tập tốt tại Đại học Sunway – Malaysia.

hoc-bong-du-hoc-toan-phan

Chủ nhân 2 suất học bổng toàn phần ĐH Sunway: Nguyễn Hoàng Long và Lê Hà Thanh Thanh

Học bổng toàn phần do Đại học Sunway hợp tác cùng Tổ chức ECM Libra Foundation hỗ trợ, bao gồm học phí, sinh hoạt phí. Đặc biệt, phần học phí bao gồm phí học tiếng Anh cho sinh viên chưa có bằng tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL).

Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng 25%, 50% học phí. Xem thêm thông tin Học bổng Đại học Sunway tại học bổng du học Malaysia

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn YM!/Skype: inec.tuvanonline4inec.tuvanonline5
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Malaysia

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm:
- Tặng vé máy bay*