Du học sớm ở giai đoạn THPT mang đến cho học sinh những ưu thế đặc biệt gì? Các bạn trẻ sẽ được làm quen sớm với môi trường học tập thế giới, được trang bị vốn ngoại ngữ cũng như kiến thức nền tảng quan trọng cho bậc đại học.
Hơn thế nữa, nếu chọn THPT Quốc tế Sunway, học sinh còn có cơ hội tìm được “tấm vé thông hành” đến các đại học hàng đầu thế giới ở Mỹ, Canada, Anh, Úc… một cách dễ dàng hơn.

Muốn hiểu lý do vì sao và bạn sẽ làm điều đó như thế nào, bạn chỉ cần đăng ký tham dự Hội thảo online “THPT Quốc tế Sunway: Bước đệm đến đại học hàng đầu thế giới” do Du học INEC và Sunway phối hợp tổ chức:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 14/06/2020
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ hotline 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Tại sao nên chọn học THPT Quốc tế Sunway?

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, lý do gì khiến bạn nên quyết định chọn THPT Quốc tế Sunway?

Môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại thành phố du lịch tích hợp Sunway, trường THPT Quốc tế Sunway được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện để học sinh phát triển đầy đủ về cả trí tuệ lẫn thể chất, đồng thời có thêm cho mình những trải nghiệm đáng nhớ.
Lối đi trên không, hệ thống camera an ninh và cảnh sát hoạt động 24/7 cũng đảm bảo sự an toàn cho người học. Đồng thời, bên ngoài trường học, Sunway còn có bệnh viện, các khu giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng… phục vụ đầy đủ nhu cầu của học sinh.
Cuối cùng, với chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng như vậy nhưng chi phí du học tại THPT Quốc tế Sunway lại vô cùng hợp lý.
Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Chất lượng đào tạo vượt trội

Đầu tiên, cũng là tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là chất lượng đào tạo. THPT Quốc tế Sunway trực thuộc tập đoàn giáo dục Sunway – một trong những tập đoàn giáo dục lớn và uy tín nhất Malaysia.
Chương trình đào tạo của THPT Quốc tế Sunway theo chương trình THPT của Ontario (Canada). Chính vì vậy, không những học sinh sẽ được tham dự các khóa học do chính giáo viên người Canada đứng lớp mà bằng cấp các bạn nhận được sau khi tốt nghiệp cũng được công nhận và đánh giá cao bởi các quốc gia trên toàn cầu.
Chương trình đào tạo của Canada giúp THPT Quốc tế Sunway trở thành bước đệm hoàn hảo cho du học sinh đến các trường đại học hàng đầu thế giới
Đến với Hội thảo online “THPT Quốc tế Sunway: Bước đệm đến đại học hàng đầu thế giới”, với sự tham dự và chia sẻ từ hai diễn giả từ trường là ThS. Michael Owen (Phó Hiệu trưởng) và ThS. Mark Milberg (điều phối viên chương trình IB Diploma), bạn sẽ tìm được câu trả lời đầy đủ và sự lựa chọn thỏa đáng cho riêng mình!
Liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Sunway tại Việt Nam để nhận hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn, bạn nhé!
Công ty Du học INEC
  • Tổng đài: 1900 636 990