Du học Malaysia với lộ trình du học quốc tế tại Đại học Sunway, bạn đã nghĩ đến chưa? Nếu chưa, đây chính là cơ hội để bạn cập nhật tin tức mới nhất về ngôi trường với chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á – nơi mang đến cơ hội chuyển tiếp quốc tế hoàn hảo cho bạn!

Học tại Sunway – bước chuyển hoàn hảo cho hành trình du học quốc tế

Đại học Sunway là trường đại học xuất sắc của Malaysia và được công nhận “6 sao – outstanding” – thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Mối quan hệ hợp tác chính thức với Đại học Harvard, Đại học Cambridge và Đại học Oxford trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo và các dự án nghiên cứu càng chứng tỏ uy tín và chất lượng của Đại học Sunway.

Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo, Đại học Sunway còn nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Tại Sunway, sinh viên có cơ hội học tập và nhận bằng cấp chính quy từ các trường Đại học danh tiếng với chi phí học tập, sinh hoạt thấp cùng nhiều chương trình học bổng giá trị hằng năm:

• Đại học Lancaster
  • Đại học Monash
  • Viện Le Cordon Bleu của Pháp
  • Đại học Victoria của Úc

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình dự bị đại học phù hợp cho từng nhóm đối tượng cụ thể như:

• Phổ thông trung học Anh (A-Level)
  • Dự bị đại học Úc (AUSMAT)
  • Dự bị Đại học Monash (MUFY)
  • Phổ thông trung học Canada (CIMP)
Đại diện INEC trong chuyến thăm các du học sinh INEC đang học tập tại Đại học Sunway

Bạn đã tìm cho mình lộ trình du học phù hợp chưa? Nếu còn băn khoăn, mời bạn tham dự Hội thảo: Đại học Sunway – Bước đệm du học quốc tế hoàn hảo do Du học INEC và Đại học Sunway phối hợp tổ chức để tìm hiểu về chất lượng đào tạo cũng như lộ trình du học quốc tế đa dạng tại trường:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 24/01/2021

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Có gì hấp dẫn khi tham dự Hội thảo?

1. Giới thiệu tổng quan về du học Malaysia và Đại học Sunway

2. Giới thiệu và phân tích các chương trình đào tạo cùng lộ trình du học quốc tế đa dạng tại Sunway

3. Thắc mắc và trả lời câu hỏi

Liên hệ Du học INEC – công ty tư vấn du học với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời và chính xác nhất!

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990