Là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, tiếng Anh ngày nay không còn là ngành học được ưa chuộng, mà nó gần như là công cụ để học tập và làm việc, là điều kiện cần cho những hoạt động quốc tế trong tất cả các lĩnh vực. Chính vì thế, việc học tốt tiếng Anh không còn là điều “nên” làm nữa, mà là điều “cần” làm. Và học tiếng Anh như thế nào để giỏi thì không phải ai cũng biết.
Bạn tự cảm thấy bản thân mình “kém may mắn” khi sinh ra tại một đất nước không nói tiếng Anh để bây giờ phải khổ sở học tập?
“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, nhưng bạn lại thấy tiếng Anh còn khó hơn gấp trăm ngàn lần?
Biết là tiếng Anh quan trọng thật đấy, nhưng bạn thấy nó rất chán?
Đối với mỗi người chúng ta, học một ngôn ngữ mới cũng giống như việc một đứa trẻ bắt đầu học thứ ngôn ngữ đầu tiên của cuộc đời vậy. Không chỉ bắt đầu kiên nhẫn bập bẹ từng âm tiết đầu tiên, bạn còn phải được tiếp xúc với nó thường xuyên. Người học tiếng Anh cũng cần phải có môi trường và phương pháp học phù hợp để không chán nản cũng như tiếp thu hiệu quả hơn. Mỗi ngôn ngữ thể hiện một nền văn hóa và đều có nét riêng biệt, thú vị khác nhau, vì thế, phương pháp phù hợp còn giúp bạn tìm được những điều thú vị ẩn giấu trong từng ngôn ngữ mà bạn học tập, và cái chúng ta đang nói đến ở đây là tiếng Anh.

Tiếp nối thành công của workshop về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho HSSV Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 5/2016, Đại học Sunway Malaysia tiếp tục tặng các bạn trẻ vẫn chưa xác định được hướng đi riêng phù hợp với bản thân trong việc học tiếng Anh một cơ hội nữa trong việc tìm ra niềm yêu thích trong việc học cũng như cách học hiệu quả để không lãng phí thời gian cũng như tiền bạc.
Workshop sẽ cho bạn trải nghiệm điều mà những du học sinh sẽ trải qua khi mới nhập học, sẽ tham gia lớp học tiếng Anh cũng như những phương pháp học hoàn toàn mới, nhưng lại rất dễ để làm quen và áp dụng trong học tập. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn ngành học vừa phù hợp với tinh cách, năng khiếu, vừa là ngành tiềm năng, dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp.
Khám phá khu học xá toàn diện, hiện đại của ĐH Sunway
Lần trước, các bạn HSSV đã được giao lưu trực tiếp với cô Manogari – Quản lý chương trình CIMP (Canada) tại Sunway. Trước đó, các em đã được giải đáp đầy đủ những thắc mắc về chương trình trung học – dự bị Canada CIMP với điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ… Quả không sai khi nói đây là chương trình được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm nhất bởi tính đến thời điểm hiện tại, 100% học sinh đã chuyển tiếp Mỹ, Canada, Úc, Phần Lan… thành công sau khi hoàn tất CIMP.
Các bạn HSSV hào hứng tham dự nhiều trò chơi khác nhau và nhận nhiều phần quà thú vị
Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khác được tổ chức kết hợp để thuận tiện cho các em học sinh trong việc tìm hiểu thông tin du học Malaysia, các chọn ngành, cách học tiếng Anh… theo khung chương trình như sau:
  1. Đại diện tuyển sinh Đại học Sunway giới thiệu về trường – ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy đạt 5 sao theo tiêu chuẩn của QS Stars
  2. Phân tích tiềm năng của nhóm ngành STEM
  3. Workshop về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của ĐH Sunway
  4. Hỏi đáp trực tiếp với đại diện trường
Sự kiện lần này do Đại học Sunway phối hợp với INEC – đại diện tuyển sinh ĐỘC QUYỀN  của trường tại Việt Nam tổ chức.
Liên hệ INEC để biết thêm thông tin chi tiết & được hỗ trợ miễn phí:
  • Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040