Thuộc top những trường đại học tốt nhất Malaysia và được QS Stars Ratings đánh giá 5 sao về giảng dạy, cơ sở vật chất và việc làm sinh viên sau tốt nghiệp, Đại học Sunway đã thực sự làm các bạn HSSV, các bậc phụ huynh Việt Nam thay đổi cái nhìn về du học Malaysia.
Đại học Sunway Malaysia nằm trong khuôn viên thành phố tích hợp Sunway, bao gồm nhiều tiện ích của một thành phố hiện đại như bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Sunway được đánh giá là trường đại học lớn và hiện đại nhất Malaysia.
Tuy nhiên, điều thu hút sinh viên Việt Nam hơn nữa chính là chương trình đào tạo và học bổng của trường. Chất lượng đào tạo vượt trội của Sunway một lần nữa chạm đến ước mơ du học của nhiều bạn trẻ với mong muốn được tự lập ngay từ bậc trung học chứ không phải chờ đến đại học, và chương trình đa dạng, linh hoạt của Sunway đã giúp các em thực hiện được nguyện vọng đó.
Sunway giúp HSSV thay đổi cái nhìn về Du học Malaysia
Chương trình đào tạo của trường từ bậc Trung học đến dự bị ĐH, Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau, và được công nhận, giảng dạy theo mô hình của các nước tiên tiến như Anh, Úc, Pháp, Canada.
Mỗi năm Sunway đều dành ra nhiều suất học bổng khác nhau cho sinh viên khi theo học các chương trình dự bị ĐH, Đại học thuộc tất cả các chuyên ngành. Mức học bổng tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên, dao động từ 25% - 75%.
Hội thảo sắp tới của Đại học Sunway sẽ giúp các em tìm hiểu thông tin chương trình, học phí và những suất học bổng trong năm 2016-2017.
Tại Vũng Tàu
Thời gian: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016
Địa điểm: Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016
Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
ĐH Sunway là trường có cơ sở vật chất toàn diện bậc nhất Malaysia
100% học sinh INEC chuyển tiếp Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan thành công nhờ CIMP
Có thể nói, CIMP hay còn gọi là Dự bị THPT Canada là một trong những chương trình nổi bật và hiệu quả nhất cho con đường du học nghiêm túc của các em học sinh. Chương trình này được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario (Canada) – top 5 nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.
  • Giảng dạy theo mô hình quốc tế, giúp học sinh phát huy được năng khiếu, điểm mạnh của bản thân, nâng cao khả năng tiếng Anh ngay từ nhỏ
  • Do Bộ giáo dục Ontario cấp bằng, được công nhận trên toàn thế giới
  • Thuận lợi chuyển tiếp Mỹ, Canada hay vào các trường danh tiếng Anh, Úc mà không phải trải qua 1 năm dự bị
  • Cơ hội vào các trường top đầu thế giới như Đại học Monash – nhóm G8 của Úc, Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất Anh Quốc…
Chính vì chương trình chất lượng và được công nhận toàn cầu, 100% học sinh, sinh viên của INEC đã chuyển tiếp thành công qua các trường đại học Mỹ, Canada, Úc, Phần Lan với học bổng và hỗ trợ lên đến 100% học phí.
Nguyễn Hồng Ngọc (thứ 2 trái qua) – SV đạt học bổng toàn phần Đại học Sunway
Nhận bằng của trường top 10 thế giới ngay tại Sunway
Thuộc top 10 Viện ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, là nơi đào tạo nên những đầu bếp nổi tiếng như Vua đầu bếp Dương Huy Khải, bà hoàng ẩm thực Julia Child,… Le Cordon Bleu là ngôi trường mà nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn để theo học ngành nấu nướng, làm bánh, quản lý sự kiện, nhà hàng khách sạn. Không những thế, sinh viên hoàn toàn có thể tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ khi lựa chọn chương trình của Le Cordon Bleu tại Đại học Sunway và nhận cùng lúc bằng tốt nghiệp của 2 trường sau khi hoàn thành khóa học.
Ngoài ra, chương trình hợp tác với Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất UK với các nhóm ngành Kinh doanh, Tâm lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học cũng cho sinh viên cơ hội nhận cùng lúc 2 tấm bằng của Đại học Sunway và ĐH Lancaster ngay khi tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên được tiếp nhận chương trình học và bằng cấp tương đương với học ở co sở gốc và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt 5 sao
Nhắc đến du học Malaysia, chắc hẳn nhiều người đã từng nghĩ về một quốc gia nói tiếng Malay, tất cả đều theo đạo hồi và đặc biệt là “không đẹp” và “không hiện đại”. Hãy xem clip về Đại học Sunway dưới đây để thấy sự khác biệt:

Sunway New Building có tổng diện tích hơn 80 nghìn mét vuông, được đầu tư gần 100 triệu USD, gồm 12 tầng với sức chứa lên đến 9,000 sinh viên.
Có tổng cộng 3 hội trường với sức chứa 450 sinh viên, khu vực Công nghệ gồm 20 phòng máy tính và 10 phòng nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, còn có thư viện Tun Hussein Onn được chứng nhận ISO với 1,100 chỗ ngồi cho sinh viên, tạo điều kiện tối đa trong việc nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu học tập của sinh viên. Khu đa chức năng gồm có 4 phòng hội thảo, 120 phòng học, 6 nhà bếp, 2 phòng đào tạo chuyên ngành nhà hàng và cả tiệm café. Toàn bộ tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các khu đa chức năng giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập và giải trí toàn diện.
Liên hệ Công ty du học INEC - đại diện tuyển sinh ĐỘC QUYỀN của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí:
  • Tổng đài:1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040