SEGi là một trong những trường tư thục lớn và hiện đại nhất Malaysia với tổng số 27,000 sinh viên theo học tại 5 khu học xá của trường. Cả 5 cơ sở đào tạo này của SEGi đều cung cấp cho sinh viên môi trường lý tưởng để học tập.
Khu học xá Kota Damansara
Được đầu tư tổng số tiền 300 triệu Ringgit và tọa lạc trên diện tích 10 mẫu Anh, khu học xá Kota Damansara của SEGi hướng đến một trung tâm học tập toàn diện gồm hệ thống lớp học, thư viện học thuật và cả các tiện ích về vui chơi giải trí trong khuôn viên trường mang lại trải nghiệm học tập thú vị cho 12,000 sinh viên.
Kiến trúc độc đáo của khu học xá này lấy cảm hứng từ thiết kế thuộc địa và La Mã, việc tạo ra nhiều không gian mở và nhiều tiện ích thêm tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên. Ở đây, bạn cũng có thể tận hưởng một khung cảnh đẹp như tranh vẽ của hồ Cova nằm đối diện với khuôn viên trường.
Đây còn là một e-campus (khu học xá điện tử) với mạng lưới tài liệu học tập trực tuyến có sẵn trong môi trường internet có dây và không dây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập vào các thư viện trực tuyến chỉ bằng một cú click chuột.
Kota Damansara cung cấp chương trình đào tạo từ các khoa Kinh doanh & Kế toán, Khoa học Y tế với đa dạng chuyên ngành và chương trình khác nhau. Chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng thế giới Đại học Abertay, Trường Đại học Sunderland, Đại học St Mark & St John, Đại học Teesside & York St John từ Vương quốc Anh; Đại học Upper Iowa của Mỹ và Đại học Southern Queensland của Úc.
Khu học xá Subang Jaya
Khu học xá 12 tầng này được xây dựng từ năm 2005, sau đó tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình đào tạo. SEGi Subang Jaya mở cửa hoạt động vào năm 2006, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ mới, hệ thống máy Mac, phòng thiết kế, phòng chụp ảnh, điểm truy cập internet không dây, phòng tự học và cả một nhà hát nghệ thuật biểu diễn.
Khuôn viên này đủ sức chứa 6,500 sinh viên nằm ngay đường cao tốc chính thuận lợi cho giao thông công cộng. Ngoài ra, học tập tại đây bạn còn được hưởng lợi từ việc truy cập miễn phí vào các cơ sở thể thao hiện đại bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi, sân bóng đá, sân cầu lông, sân tennis và các tiện nghi thể thao khác tại Khu liên hợp thể thao 3K gần khuôn viên trường.
Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các chương trình từ dự bị, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ các lĩnh vực khác nhau như Kế toán, Công nghệ và Đổi mới, Môi trường, Xây dựng, Giáo dục Mầm non, chương trình Bằng Mỹ.
Khu học xá Kuala Lumpur
Khu học xá Kuala Lumpur được ra đời từ năm 1977 cung cấp các chương trình nền tảng của tất cả các cấp độ. Khuôn viên khiêm tốn này có vị chiến lược tại ngay thủ đô Kuala Lumpur, thuận lợi cho việc truy cập vào tất cả các tiện nghi của thành phố như LRT, xe bus, trung tâm mua sắm, ngân hàng, nhà hàng, khu du lịch và các điểm vui chơi giải trí.
Với kinh nghiệm gần 40 năm hoạt động, SEGi Kuala Lumpur đã đào tạo và chuẩn bị chu đáo cho hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình. Trường cũng tự hào sở hữu những giảng viên có kinh nghiệm trên 10 năm. Hiện tại, trường có hơn 6,000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian.
Khu học xá Penang
Đây được coi như là một trung tâm giáo dục của SEGi cho sinh viên ở khu vực phía Bắc của Malaysia. Khu học xá này nằm ở Green Hall, được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có một môi trường học tập thuận lợi, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hoàn hảo.
Đây là khu học xá duy nhất của SEGi nằm ở ven biển, cung cấp cho bạn một môi trường học tập lý tưởng với bầu không khí mát mẻ, trong lành và mức chi phí sinh hoạt phải chăng. Nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường là các tiện nghi về nhà hàng ăn, ngân hàng, trung tâm mua sắm, dịch vụ giao thông công cộng.
SEGi Penang cung cấp một loạt các văn bằng và khóa học chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân lực, Giáo dục mầm non, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Máy tính, Quản trị khách sạn và du lịch.
Khu học xá Sarawak
SEGi Sarawak là nơi đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho của các tập đoàn Đông Malaysia, được thành lập với mục đích chính là mang đến cho sinh viên của mình một tương lai tươi sáng. SEGi ngày nay là một trong những trường tư thục lớn nhất ở Đông Malaysia.
SEGi Sarawak cung cấp một loạt các chương trình đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, sự mở rộng chương trình bằng việc thêm các chuyên môn Y khoa hay chương trình Bằng Mỹ thể hiện sự nắm bắt tình hình kịp thời đó.
Cơ sở chính của SEGi Sarawak nằm ở trung tâm của Kuching, cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với những tiện nghi như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm. Cơ sở này đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực Quản lý, Kế toán, Nhà hàng khách sạn, Luật và Công nghệ thông tin.

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn cũng như giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về trường, vui lòng liên hệ với đại diện SEGi tại Việt Nam:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040