Nằm ở khu vực Đông Nam Á, Malaysia là nơi hội tụ của nhiều dòng chảy văn hóa độc đáo. Đây không chỉ là một thiên đường ẩm thực mà còn có hàng trăm lễ hội đầy màu sắc, các trung tâm mua sắm thú vị, con người Malaysia rất thoải mái, ấm áp và thân thiện. Bên cạnh đó, Malaysia cũng được UNESCO xếp hạng 11 trong top 20 điểm đến du học tốt nhất thế giới cho sinh viên quốc tế. Hệ thống trường quốc tế và tư thục của Malaysia mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập thuận tiện với mức chi phí hợp lý. Với lịch sử hình thành và phát triển gần 40 năm, Đại học Cao đẳng SEGi trở thành một trong những lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế khi đến với đất nước của tòa tháp đôi Petronas.
>> Xem thêm về Du học Malaysia.
Toàn cảnh một khu học xá của SEGi
Về Đại học Cao đẳng SEGi
SEGi hướng đến việc phát triển tối đa tài năng của sinh viên một cách tự nhiên. Nếu mục tiêu của bạn là trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình thì SEGi sẽ giúp bạn biến mục tiêu đó thành hiện thực bằng cách mang đến cho bạn một nền giáo dục toàn diện.
  • Được thành lập từ năm 1977, SEGi đã có gần 4 thập kỷ phát triển với Slogan “The Best You, Made Possible”.
  • SEGi cung cấp nền giáo dục bậc cao lớn nhất trong số các đơn vị giáo dục tư thục của Malaysia.
  • SEGi cũng có lượng sinh viên tốt nghiệp lớn nhất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quốc gia và quốc tế
  • Số lượng sinh viên đang học tập tại SEGi là 27,500 tại 5 khu học xá chính của trường ở Klang Valley, Penang và Sarawak.
Ưu điểm lớn của việc học tại SEGi là mặc dù học tại Malaysia, trải nghiệm một môi trường học tập ngay tại châu Á với mức chi phí tiết kiệm, vị trí địa lý gần Việt Nam, thủ tục visa dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời nhận được chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Chương trình đào tại của SEGi mang tính thực tiễn cao
Các đối tác danh tiếng của SEGi bao gồm:
  • Đại học Sunderland (Anh quốc)
  • Đại học Abertay (Anh quốc)
  • Đại học Tesside (Anh quốc)
  • Đại học St Mark & St John (Anh quốc)
  • Đại học York John (Anh quốc)
  • Đại học Greenwich (Anh quốc)
  • Đại học Cadiff (Anh quốc)
  • Đại học Troy (Mỹ)
  • Đại học Southern Queensland (Úc)
Là một trong những trường đại học lớn nhất của Malaysia, SEGi có 5 khu học xá chính: 3 tại Kuala Lumpur, 1 tại Pennang và 1 tại Sarawak. Cả 5 khu học xá đều đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Các khu học xá của SEGi đều tọa lạc tại những vị trí chiến lược, nằm ở các khu trung tâm, có nhiều dịch vụ giao thông công cộng.
Đại học Cao đẳng SEGi đào tạo đa dạng các chương trình: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các nhóm ngành:
  • Khoa học sức khỏe
  • Kinh doanh – Kế toán
  • Truyền thông
  • Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế
  • Giáo dục và Sư phạm mầm non
  • Kỹ thuật – Môi trường
  • Du lịch – Nhà hàng khách sạn
  • Luật
Đặc biệt, SEGi có chương trình bằng Mỹ (American Degree Program) mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục Mỹ ngay tại Malaysia. Theo học chương trình này, bạn sẽ được học chương trình 4 năm của Đại học Troy (Mỹ) tại 5 khu học xá của SEGi, bằng cấp mà bạn nhận được là 100% Mỹ.
Cơ hội học bổng hỗ trợ học tập cho các kỳ nhập học 2016

SINH VIÊN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CÁC KỲ 2016 SẼ NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ SEGI. CỤ THỂ, VỚI VIỆC ĐĂNG KÝ MỘT KHÓA HỌC BẤT KỲ, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ: MIỄN HỌ PHÍ 2 CẤP ĐỘ TIẾNG ANH (ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH) TƯƠNG ĐƯƠNG 2,800 RM HOẶC GIẢM 2,000 RM HỌC PHÍ (CHO CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA).
Để biết thông tin chi tiết và nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của SEGi tại Việt Nam:
Công ty du học INEC
Hotline: 1900 636 990