Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lo ngại về visa?

Và bạn lo ngại về khoảng cách ngôn ngữ, văn hóa khi đi du học Mỹ?

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada (ADTP) là bước đầu tiên dẫn bạn đến với hệ thống giáo dục tiên tiến của Mỹ, Canada. Sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục Mỹ tại Sunway với chương trình Đại học đại cương của Trường ĐH Western Michigan – Mỹ. Chương trình đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia (MOHE).

Tham khảo thêm bài viết chỉ cần bắt đầu " giấc mơ du học Mỹ " với Đại học Sunway

Các Nhóm ngành đào tạo: Kỹ thuật, Truyền thông, Khoa học tự nhiên, Hàng không

Học phí125 triệu đồng/năm (*)

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0 (hoặc chọn học 1 khóa tiếng Anh tại Sunway nếu chưa có IELTS)

Sinh viên có thể học 1-2 năm tại Sunway, sau đó chuyển tiếp qua bất cứ trường đại học nào của Mỹ hoặc Canada để hoàn thành chương trình Đại học với thời gian còn lại từ 2 – 3 năm.

du-hoc-malaysia-dai-hoc-sunway

Đại học Sunway được thành lập dựa trên tiêu chí và niềm tin về tầm quan trọng của giáo dục bậc cao đối với sự phát triển của mỗi đất nước. Trường cung cấp một môi trường giáo dục hiện đại đẳng cấp thế giới cũng như nhiều chương trình đào tạo cấp bằng uy tín cho sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới và đã được công nhận về tiêu chuẩn đào tạo chất lượng cao cấp quốc gia và cả quốc tế.

Tham khảo thêm bài viết Du học Malaysia dễ dàng chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ, Canada

Tại sao nên chọn chương trình ADTP của Đại học Sunway?
1. Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Cấu trúc chương trình giảng dạy tại Sunway được thiết kế linh hoạt với hệ thống tín chỉ được công nhận rộng rãi bởi rất nhiều trường đại học ở Mỹ và Canada. Sinh viên sau khi học chương trình tại Sunway có thể chuyển tiếp đến trường Đại học Western Michigan hoặc bất cứ trường ĐH nào khác tại Mỹ và Canada, kể cả những trường thuộc Ivy League.

Ivy League là nhóm 8 trường đại học có hệ thống giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu của nước Mỹ. Toàn bộ 8 trường đều nằm ở nhóm đầu của danh sách xếp hạng các trường và viện đại học (theo U.S. News & World Report) cũng như có nguồn tài chính đóng góp vào loại hàng đầu thế giới (gồm: ĐH Brown, ĐH Columbia, ĐH Cornell, Dartmouth, ĐH Havard, ĐH Princeton, ĐH Pennsylvania, ĐH Yale).

2. Môi trường học tập toàn diện

Chương trình ADTP tại Sunway trang bị cho sinh viên những kiến thức về học tập cũng như cuộc sống ở Mỹ, Canada. Sinh viên được đào tạo theo hệ thống giáo dục ở Mỹ với mức độ tương tác cao và nhiều hoạt động bổ ích. Môi trường học tập khơi dậy cảm hứng giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn.

3. Dịch vụ sinh viên tốt - Trường hỗ trợ xin visa tại Malaysia khi sinh viên chuyển tiếp. - Có bộ phận tư vấn chọn trường tại Mỹ, Canada phù hợp với năng lực và tài chính của sinh viên. - Đại học Sunway còn có tư vấn cho những sinh viên có nhu cầu về học bổng của các trường ĐH tại Mỹ, Canada.

Xem thêm thông tin Du học Malaysia

Liên hệ với đại diện trường DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
  Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) - Hotline: 093 409 4411
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070 Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442 Đăng ký hội thảo: 093 409 8883 Email: inec@inec.vn - YM!/Skype: inec.tuvanonline5 Website:www.duhocinec.com - Facebook: Du học Malaysia

>> kết quả phỏng vấn học bổng toàn phần Sunway Malaysia
Trích nguồn: sunway.edu.vn