Bạn giỏi thực sự. Bạn nghĩ rằng môi trường học tập ở Việt Nam chưa đủ để bạn phát huy tối đa khả năng của mình – bạn muốn đi du học. Nhưng bạn phải tạm hài lòng với một trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam vì điều kiện tài chính gia đình không cho phép. Bạn thấy thật bất công khi những đứa bạn đi du học dù không giỏi nhưng có ba mẹ giàu. Đại học Sunway sẽ tạo ra công bằng cơ hội du học cho sinh viên với học bổng 100%. Sinh viên không cần IELTS, không cần chuẩn bị tài chính. Giỏi toàn diện là điều kiện duy nhất cần cho cuộc cạnh tranh học bổng toàn phần Sunway.

hoc-bong-du-hoc-malaysia
Học bổng du học toàn phần – cấp 100%  học phí và 100% phí sinh hoạt
- Học bổng toàn phần bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi
- Tiền ăn ở tại ký túc xá của Đại học Sunway trong suốt thời gian học
- Tiền tiêu vặt hàng tháng
- Học phí trọn chương trình Đại học tại Sunway
Những học sinh chưa có bằng IELTS/ TOEFL sẽ được học tiếng Anh miễn phí 2 level sau khi nhận học bổng của trường
 Yêu cầu hồ sơ:
- Bảng điểm lớp 10, 11, 12 với ĐTB: từ 7.5 trở lên
- Giấy khai sinh
- Hộ chiếu
- 2 ảnh kích thước 3.5 x 5cm (phông xanh)
- Giấy khen học tập và các chứng nhận hoạt động ngoại khóa
 Lưu ý: Hồ sơ học bổng bắt buộc sao y công chứng và dịch thuật sang tiếng Anh
Đối tượng nhận học bổng: các em học sinh đang học THPT hoặc sinh viên năm 1, năm 2 tại Việt Nam 

Hạn nộp hồ sơ 15/8/ 2014
Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN để bộ phận chuyên trách hồ sơ học bổng xét duyệt và phản hồi khi hồ sơ đạt yêu cầu

Học bổng chất lượng chỉ dành cho những ứng viên giỏi thực thụ
hoc-sinh-hoc-bong-toan-phan-sunwayĐể nộp hồ sơ xét duyệt học bổng toàn phần Đại học Sunway không khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Đại học Sunway tạo cơ hội rộng mở cho sinh viên với những điều kiện không quá khắt khe. Sinh viên chỉ cần có điểm trung bình lớp 10, 11,12 từ 7.5 trở lên có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển. Nhưng để nhận được suất học bổng toàn phần này sinh viên không chỉ giỏi về mặt học tập mà còn thể hiện mình là một người trẻ năng động vì cộng đồng thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Những ứng viên nhận được học bổng toàn phần của Đại học Sunway năm 2013 là những sinh viên, học sinh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm những bộ hồ sơ từ Nam ra Bắc thể hiện bản lĩnh của mình với Đại học Sunway và INEC đại diện tuyển sinh duy nhất của trường ở Việt Nam.

Lấy bằng Đại học danh giá ở Anh với học bổng toàn phần Đại học Sunway
Học bổng toàn phần của Đại học Sunway là “chìa khóa” mở ra một tương lai khác cho những sinh viên, học sinh Việt Nam hiếu học. Thay vì, lấy bằng của một trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam họ sẽ tốt nghiệp ở Sunway và nhận bằng của trường Đại học danh tiếng thế giới – Đại học Lancaster.

dai-hoc-lancaster-anhĐại học Lancaster là một đối tác liên kết giáo dục trong hệ thống đối tác danh tiếng của Đại học Sunway. Đại học Lancaster có lịch sử lâu đời, được thành lập năm 1964, danh tiếng thế giới về chất lượng đỉnh cao trong công tác giảng dạy và nghiên cứu được bồi đắp qua nhiều thập kỷ. Đại học Lancaster hiện đang đứng thứ 12 trong hơn 100 trường Đại học ở UK theo đánh giá của The Times Good University Guide năm 2013, đứng thứ 9 theo xếp hạng của The Independent’s Complete University Guide 2013, đứng thứ 7 theo xếp hạng của The Guardian University Guide năm 2012, nằm trong top 100  những trường Đại học của thế giới theo bảng xếp hạng The Times Higher Education World University Rankings 2011 – 2012 và theo xếp hạng của bảng đánh giá chất lượng trường Đại học uy tín – QS World University Rankings 2011, Đại học Lancaster đứng thứ 153 trong 300 trường Đại học trên toàn cầu, đồng thời nằm trong top 1% những trường Đại học của thế giới.

Ngoài học bổng toàn phần Đại học Sunway còn trao tặng những phần học bổng khác cho sinh viên:
Học bổng 25 – 50% học phí cho chương trình Cử nhân
Yêu cầu chung:
Tốt nghiệp THPT
Điểm trung bình: 8.0 trở lên

Học bổng 25% học phí cho chương trình THPT Canada
Yêu cầu chung:
Hoàn thành lớp 11
Điểm trung bình: 7.0 trở lên

Tham khảo thêm thông tin hấp dẫn khác tại du học Malaysia 

 Liên hệ với đại diện duy nhất của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411
Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Malaysia inec

Nguồn: Sunway.edu.vn