Chọn ngành gì?Học ở đâu? Chưa bao giờ là những câu trả lời dễ dàng với học sinh, sinh viên. Để giúp học sinh, sinh viên phác thảo đúng con đường học vấn, INEC cùng Đại học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU) tổ chức buổi “Tư vấn định hướng ngành nghề đón đầu tương lai” dành cho những sinh viên đang phân vân chưa biết học ngành gì sẽ có tương lai rộng mở. Tại buổi tư vấn sinh viên, học sinh sẽ được giao lưu trực tiếp và được tham vấn lựa chọn ngành nghề với những chuyên gia trong ngành giáo dục của Đại học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương.
Thời gian: 15g30 thứ Hai ngày 25 tháng 8 năm 2014
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC dành cho sinh viên tham dự:
- Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.
- Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia.
- Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.

Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội chắc chắn nhận được một trong những phần quà giá trị sau khi nộp hồ sơ trực tiếp:
bo-tang-pham-du-hoc-malaysia
- Gấu bông khổng lồ 1,2 m
- Máy ảnh Cannon
- Balo du học
- Vali hiệu Polo – Mỹ
- Bộ tặng phẩm thiết thực cho cuộc sống du học sinh

Vui lòng đăng ký để được tham dự qua những hình thức sau:
1. Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
2. Đăng ký qua email: inec@inec.vn
3. Đăng ký trực tuyến tại đây

Tham khảo thêm chương trình đào tạo của trường tại Đại học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU)

Ngành Công nghệ thông tin phát triển không ngừng
Không chỉ có iPhone những món đồ công nghệ luôn trong tình trạng lỗi thời, điều này chứng tỏ sự phát triển bền vững, liền mạch với tốc độ chóng mặt của ngành Công nghệ thông tin. Nhu cầu nhân lực trong ngành chưa bao giờ đủ. Bất cứ một công ty nào cũng cần đến người làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ngành Công nghệ thông có phạm vi chọn lựa rộng lớn sinh viên sẽ luôn tìm thấy những lĩnh vực phù hợp với mình.

Theo hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực CNTT. Còn theo Bộ Thông tin và Truyền thông, nhu cầu nhân lực CNTT mỗi năm tăng 13%. Bên cạnh công nghệ phần cứng, phần mềm hay mạng máy tính quen thuộc lâu nay, thị trường ngành này thay đổi hằng năm với sự góp mặt và phát triển nhanh ở các lĩnh vực như: tích hợp hệ thống, công nghệ di động, thương mại điện tử, game... Hiện nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành rất rộng mở, trong đó có nhiều ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng như: lập trình di động, điện toán đám mây, quản trị mạng, chuyên gia bảo mật và an ninh mạng...

du-hoc-malaysia-cung-dai-hoc-apu

APU & Đại học Staffordshire – Một trong những liên kết thành công nhất tại Malaysia
- Là một trong những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh vượt qua cả đại học Oxford trong việc cung cấp trải nghiệm học tập cho sinh viên tại Anh (dựa trên phân tích của Cơ quan quản lý chất lượng các học viện tại Anh quốc giám định năm 2005).
- Là trường đại học công lập ở Anh và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học liên bang.
- Cung cấp các khóa học được đánh giá cao nhất trong nước về giảng dạy & chất lượng (căn cứ theo QAA Institutional Audits năm 2005)
- Được công nhận tám lĩnh vực tuân thủ nguyên tắc vận hành theo chuẩn, đưa trường vào danh sách các đại học có biểu hiện xuẩt sắc trong toàn ngành giáo dục tại Anh.
dai-hoc-cong-nghe-chau-a-thai-binh-duong-apu
- Được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất theo đánh giá của các nhà tuyển dụng ngành khoa học máy tính
- Đứng thứ 2 trong các khoa khoa học máy tính được thành lập sớm nhất trên thế giới.
- Xếp thứ 7 về Tin học & Công nghệ thông tin căn cứ trên số lượng nhân viên, nghiên cứu, giá trị gia tăng, thẩm định của BCS và tỉ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp (theo Computer Weekly, tháng 11/2004)

Tất cả chương trình học của APU được đảm bảo chất lượng bởi đại học Staffordshire và Staffordshire cũng trực tiếp cấp bằng. Mối quan hệ vững chắc giữa 2 trường là một trong những mối liên kết thành công nhất tại Malaysia, đặc biệt khi cả 2 trường cùng chia sẻ một sứ mệnh là sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhất.

Tham khảo thêm thông tin tại du học Malaysia

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thôn tin mới nhất:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411