Giới thiệu sơ lược về trường APU (Asia Pacific University of Technology Innovation
-   Trường được thành lập vào năm 1993 với tên ban đầu là Học viện Công nghệ thông tin Châu Á – Thái Bình Dương. Mục tiêu của trường là đào tạo những sinh viên có chuyên môn cao, những người sẽ được nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt sau khi tốt nghiệp. Với một cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học tại trường, APU mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.
-   Các chương trình học của APU cũng được đảm bảo bởi sự phê duyệt của Bộ giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia (MQA).
-   Thành tích của APU được công nhận qua hàng loạt những giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực trong suốt những năm qua, minh chứng cho cam kết trở thành một học viện xuất sắc trong giáo dục, đào tạo cũng như trong nghiên cứu phát triển và thương mại hóa.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 409 33 11 – 093 409 44 11
Chương trình nền tảng tiếng Anh chuyên sâu
Chương trình nền tảng tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế theo 7 cấp độ, nhận học sinh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sẽ được vào học 1 trong 7 cấp độ phụ thuộc vào kết quả bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của APU.
- Cấp độ vỡ lòng – Sơ đẳng
- Cấp độ 1 – Cho người mới bắt đầu
- Cấp độ 2 – Cơ bản
- Cấp độ 3 – Giai đoạn tiền chuyển tiếp
- Cấp độ 4 – Giai đoạn chuyển tiếp
- Cấp độ 5 – Giai đoạn sau chuyển tiếp
- Cấp độ 6 – Nâng cao
Ở mỗi cấp độ, 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được đặc biệt chú trọng, riêng cấp độ vỡ lòng, sẽ bổ sung thêm các kiến thức về Ngữ Pháp.
Chương trình nền tảng tiếng Anh chuyên sâu đòi hỏi rất nhiều ở người học. Với lịch học nghiêm ngặt, quy định thời gian có mặt tại lớp nghiêm khắc và khối lượng bài tập về nhà nhiều, đòi hỏi sinh viên phải học tập thật chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình. Tuy nhiên, không khí học tập trong lớp kết hợp với các hoạt động tương tác, luôn tạo không khí học tập thoải mái và khuyến khích sự tư tin của sinh viên.

Trường đang có các khóa học tiếng Anh trọn gói, với chi phí chỉ từ 1,400 USD – 5300 USD (tùy cấp độ và thời gian học)
Dịch vụ trọn gói bao gồm:
- Phí đưa đón sân bay
- Phòng kí túc xá (2 người/phòng)
- Phí đi lại từ Kí túc xá đến Trung tâm tiếng Anh và ngược lại
- Bảo hiểm y tế (cho sinh viên tham dự khóa học từ 2 tháng trở lên)
- Visa sinh viên trong suốt thời gian học
- Sách Tiếng Anh
- Chứng chỉ hoàn thành khóa học
Tham khảo thêm thông tin tại Du học Malaysia
Liên hệ với đại diện trường APU tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM