INEC trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các em HSSV chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn:
Trường Đại học Taylor’s Malaysia đang có chương trình hỗ trợ học bổng lên đến 144 triệu đồng cho khóa Cử nhân khi các em ghi danh vào các khoa Kinh tế, Du lịch khách sạn & Ẩm thực.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp THPT, ĐTB 7.0 trở lên
- IELTS: 6.0

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 409 3311 – 093 409 4411

Là trường Đại học lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia, được xây dựng trên diện tích 11 hecta với cơ sở vật chất hiện đại khép kín, trang thiết bị giáo dục mang tầm cỡ thế giới, Đại học Taylor mang đến môi trường học tập quốc tế cho sinh viên từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Taylor là trường Đại học “Xuất sắc” của Malaysia (theo SETARA University Ratings của Bộ Đại học Malaysia). Đồng thời, trường được công nhận “6 Sao – Outstanding” – thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

Chuyến thăm trường Đại học Taylor’s của INEC vào tháng 4/2012 vừa qua là một sự trải nghiệm tuyệt vời về cơ sở vật chất hiện đại, các dịch vụ sinh viên tốt nhất mà Taylor’s mang đến cho các em.

ĐH Taylor đào tạo khoa Ẩm thực, Du lịch Khách sạn hàng đầu Đông Nam Á với rất nhiều giải thưởng lớn và nổi trội trong ngành. Sinh viên được tham gia các lớp học thực tiễn và thực tập chính thức xuyên suốt khóa học tại cụm nhà hàng, khách sạn của trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng của Đại học Toulouse (Pháp) nổi tiếng.

Tại Taylor, sinh viên còn có cơ hội được học tập và nhận bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Reading - Anh, ĐH Northumbria - Anh , ĐH West of England - Anh, ĐH Bristol- Anh, ĐH RMIT – Úc… với chi phí học tập và sinh hoạt thấp cùng cơ hội chuyển tiếp linh hoạt đến Anh, Úc, Mỹ, Canada, …  chỉ sau 1-2 năm học.

Tham khảo thêm thông tin các chương trình học bổng khác tại du học Malaysia

Những ưu đãi đặc biệt từ văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ĐH Taylor's tại Việt Nam cho các em học sinh, sinh viên ghi danh:
* Tặng vé máy bay;
* Hỗ trợ hồ sơ học bổng hoàn toàn miễn phí;
* Miễn 100% phí dịch thuật & xử lý hồ sơ;
* Đặt ký túc xá & miễn phí đón sân bay;
* Tư vấn chọn ngành nghể phù hợp với năng lực và tài chính của mỗi cá nhân;
* Miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS/ TOEFL;
* Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411– 0903 361 453