Malaysia nổi tiếng ở châu Á lẫn thế giới không chỉ về du lịch mà đây còn là thiên đường du học cho mọi sinh viên – người có mong muốn nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu của các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Pháp… nhưng với chi phí “dễ thở, trong tầm tay”. Chính vì vậy, khi chọn du học Malaysia, điều đó có nghĩa bạn không cần tốn quá nhiều tiền (trung bình 16,000 USD/năm) mà vẫn có được bằng cấp mang giá trị quốc tế và được chấp nhận tại những quốc gia phát triển trên.

(Sinh viên Đại học Sunway và các bạn trong ngày tốt nghiệp)

Đặc biệt, trong hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế của Malaysia, Đại học Sunway tự hào đóng vai trò là “cánh chim đầu đàn” với phương châm hoạt động: “Chất lượng giáo dục chính là chìa khóa sống còn cho sự phát triển của mỗi quốc gia nói chung và từng cá nhân nói riêng.” Có thể nói, Sunway là một trong số ít các trường Đại học lớn nhất và hiện đại nhất Malaysia đạt được nhiều giải thưởng uy tín:
- Huy chương vàng Giải Những Thương hiệu uy tín nhất do độc giả bình chọn từ 2011-2013;
- Top 5 trường Đại học xuất sắc nhất năm 2011 (theo xếp hạng của Viện Quản lí Chất lượng Giáo dục Malaysia);
- Huy chương vàng Giải Putra Brands (Giáo dục và học tập) năm 2010;
- Giải Anugerah CSR Perdana Menteri của Thủ tướng Chính Phủ Malaysia năm 2010…
Tham khảo thêm thông tin về trường, ngành học và học phí tại Đại học Sunway
Như vậy, việc trở thành sinh viên của Đại học Sunway còn hơn cả giấc mơ của mọi học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng may mắn đã mỉm cười và đến cùng tin vui học bổng (Chương trình cử nhân và chương trình dự bị Đại học) mà Sunway đã ưu ái dành cho các bạn:
1. Chương trình Cử nhân:
Các nhóm ngành: Tài chính & Kế toán, Nghiên cứu thống kê, Nghiên cứu kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Tâm lý, Sinh học & Tâm lý học, Công nghệ sinh học thuộc về y khoa
- Bằng Tốt nghiệp THPT
- Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550
- Điểm trung bình GPA 6 môn:
+ 8.5 hưởng học bổng 25%
+ 9.5 hưởng học bổng 50%
Các nhóm ngành: Truyền thông, Quản lý ẩm thực, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Quản lý nhà hàng và khách sạn quốc tế
- Bằng Tốt nghiệp THPT